Hoạt động ngoại khóa VicGroup – Cháy hết mình cùng nhau

Teambuilding Vic Group Phần Thi Xé Giấy

Ngoài thời gian học tập ở trên lớp Công ty du học VIC còn tổ chức teambuilding VicGroup với những hoạt động vui chơi bổ ích nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cho các bạn học sinh, sinh viên tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bạn. Đây là 1 hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các em rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thẳng, đồng thời cũng khích lệ cho các bạn học sinh sẽ có một tinh thần thoải mái sang Nhật học tâp công tác. 

Tháng 9/2019, du học nhật bản VIC lên kế hoạch và tổ chức teambuilding cho học viên với chuyến dã ngoại tại khu du lịch Long Việt. Tại đây các học trò và sensei có 1 ngày giải trí với những trò chơi bổ ích và thú vị. Hoạt động chính gồm có phần thi nấu ăn của 7 đội và chơi team building vào buổi chiều để chọn ra đội chơi mạnh nhất đoạt được những phần thưởng giá trị từ chương trình. Có thể nói đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Hằng năm công ty vẫn tổ chức Teambuilding Vicgroup cho các khóa, và có hoạt động dã ngoại hàng tháng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể thấy được những hình ảnh tươi nhộn mà học viên VIC có được trong kì du lịch hè này.

1./ Teambuilding Vicgroup: “Đội nào khéo léo”

Teambuilding Vic Group Phần Thi Nấu Ăn Đội 1

Teambuilding Vicgroup

Teambuilding Vicgroup Phần Thi Nấu ăn

Teambuilding Vicgroup Trò Chơi

2./ Teambuilding Vicgroup: “Sức bền cùng đồng đội”

Đây là phần thi thứ 2 trong hoạt động teambuilding Vicgroup. Phần thi này đòi hỏi một tinh thần đồng đội cao, sự sáng tạo cũng như tinh ý của các thành viên trong đội. 

Teambuilding Vicgroup Phần Thi Nâng Người

Teambuilding Vicgroup Phần Thi Khéo Léo

Teambuilding Vicgroup Phần Thi Sức Bền

Đến với ViC, hứa hẹn bạn sẽ có môi trường học và vui chơi thật ý nghĩa. Hoạt động ngoại khóa được đan xen với quá trình học tập để mang lại tinh thần thoải mái, giúp các bạn học sinh gắn kết và hiểu nhau hơn. Chính nhờ những buổi teambuilding như này mà VIC mới khám phá được nhiều tài năng của các bạn học sinh! 

Với Slogan: “HỌC HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH – QUẨY NHIỆT TÌNH” chắc chắn mái nhà VIC sẽ là nơi ươm mầm tri thức – tài năng – sự gắn kết đồng đội để cùng nhau thực hiện ước mơ trên con đường chinh phục Nhật Bản.