CÔNG TY CỔ PHẦN VIC GROUP VIỆT NAM

ĐÔI NÉT VỀ VIC GROUP VIỆT NAM

Công ty cổ phần VICGROUP Việt Nam được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về việc đào tạo và hướng nghiệp cho các em học sinh trên con đường du học Nhật Bản, Kĩ Sư Nhật Bản và XKLĐ.

 • Năm 2012: Thành lập tại Nhật Bản
 • Năm 2016: Thành lập tại Việt Nam

 

CÁC CƠ SỞ CHÍNH CỦA VICGROUP VIỆT NAM

Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, mạng lưới cơ sở của công ty VicGroup Việt Nam đã được phân bộ trải dài trên các tỉnh ở miền Bắc. Ngoài ra còn nhiều cơ sở và chi nhánh khác: Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lào Cai, Thái Nguyên,…

Các cơ sở chính của VICGroup

Thương hiệu du học Nhật Bản VicGroup đã phủ sóng rộng trên toàn quốc. Đến nay, công ty đã đạt được nhiều thành công vang dội – Nơi ươm mầm thắp sáng ước mơ du học cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật, VicGroup không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tạo dựng một môi trường làm việc đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Nhờ ý chí cùng tinh thần thép, công ty đã lớn mạnh và đạt được niềm tin, chữ tín nơi khách hàng.

VICGROUP VÀ NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Số lượng học sinh bay hàng năm lên tới hàng nghìn học viên
 • Nhiều chương trình học bổng du học Nhật đa dạng
 • Là đối tác lớn của các tổ chức giáo dục và việc làm của Nhật Bản
 • Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của các chương trình HỌC BỔNG BÁO – HỌC BỔNG ĐIỂU DƯỠNG

VicGroup: "Sứ mệnh giáo dục và đào tạo"

VICGROUP : DỊCH VỤ NỔI BẬT

Hiện nay VICGroup Việt Nam đang có nhiều chương trình học bổng du học hấp dẫn, mỗi loại học bổng đều có những ưu đãi và mức hấp dẫn khác nhau, hỗ trợ cả về kinh phí, lợi ích khi học tập bên trường Nhật Ngữ. Nổi bật nhất phải kể đến 3 loại học bổng:

Top 3 chương trình du học Nhật Bản hot 2020

THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG

Thành tích hoạt động của VICGroup Việt Nam

 

VICGROUP: TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

VICGROUP – Đơn vị của chúng tôi được khách hàng biết đến trong lĩnh vực đào tạo và tiến cử các em du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc.

 • Về du học từ khi thành lập tới nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều nhà trường, các tổ chức và các hiệp hội tại Nhật Bản để mang lại các gói học bổng có giá trị tốt nhất cho các em học sinh tại Việt Nam.
 • Với khách hàng, chúng tôi làm việc với tâm niệm mang lợi ích cho khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, mang những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất đến cho khách hàng. Điều đó cũng mang lại sự thành công cho VicGroup nói riêng cũng như sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung.

Giám đốc kinh doanh Ngô Văn Cao

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP TẠI VICGROUP

VICGROUP VIỆT NAM xứng đáng là môi trường giáo dục mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho chính những học viên với:

Đội ngũ giáo viên chất lượng:

 • Trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Giáo viên người Nhật người bản xứ
 • Hỗ trợ học viên tận tình trong và ngoài giờ học
 • Tổ chức sinh nhật, Teambuilding để tăng tình đoàn kết giữa các học viên

Cùng dừng chân ghé thăm Kí Túc Xá VICGROUP bạn nhé!

Với hơn 9 năm hoạt động, thương hiệu Du học Nhật Bản VICGROUP đã được biết đến rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi đã mang đến cho các em học sinh những sản phầm chất lượng, một lộ trình du học chỉn chu – chính xác và chuyên nghiệp nhất để “chắp cánh ước mơ” giúp các em học sinh hiện thực hóa ước mơ được đặt chân tới đất nước mặt trời mọc. Công ty cổ phần hợp tác quốc tế VICGROUP Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh những chương trình du học Nhật ưu đãi hơn nữa! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.